Giới thiệu cân điện tử bảo châu

Cân Bảo Châu tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng tất cả khách hàng bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp của công ty. Khi sử dụng cân điện tử của Bảo Châu, quý khách hàng sẽ được sở hữu các giá trị tốt và tính năng vượt trội nhất hiện nay.

Cân điện tử là thiết bị được sử dụng để đo lường cân nặng, trọng lượng. Qua đó, người dùng sẽ đặt vật thể lên vị trí bàn cân, ngay lập tức bộ phận cảm biến trọng lượng sẽ xác định chính xác trọng lượng vật thể.

Cân điện tử là thiết bị được sử dụng để đo lường cân nặng, trọng lượng

Cân điện tử Bảo Châu uy tín chất lượng

Cấu tạo của cân điện tử tại Bảo Châu

Các dòng cân điện tử trên thị trường hiện nay đều được thiết kế với cấu tạo tương đối giống nhau. Bao gồm: Màn hình, khung vỏ cân, bàn phím, Loadcell, đĩa cân, mạch chuyển đổi tín hiệu, mạch khuếch đại tín hiệu, bộ vi xử lý. Chúng chỉ khác biệt nhau ở vị phần của đĩa cân. Cụ thể:

Khung vỏ cân

Là bộ phận lớp vỏ cân điện tử, đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ bộ phận ở trên trong và tạo hình cho chiếc cân điện tử. Thường lớp khung của vỏ cân sẽ được làm thép không gỉ hoặc nhựa có khả năng chống chịu nhiệt tốt.

Phần bàn cân

Ban cân còn được gọi là đĩa cân, là nơi đặt và giữa các vật thể trong trạng thái cân bằng. Bộ phận này thường được làm từ vật liệu không gỉ, có độ bền cao. Riêng các dòng cân treo điện tử, đĩa cân sẽ thay thế bằng móc cân để móc đồ vật cần cân lên cao.

Loadcell

Đây là bộ phận cảm biến lực, nơi tiếp nhận của vật thể để chuyển tín hiệu điện đi tới bộ mạch của cân điện tử. Mạch khuếch đại của cân còn được biến tới là bộ phận tiếp nhận, khuếch đại các tín hiệu nhận được từ cảm biến lực đến.

Màn hình hiển thị

– Thường màn hình hiển thị cân điện tử sẽ được lắp ngay tại bộ phận gần đĩa cân để hiển thị giá trị gồm: Trọng lượng, trừ bì. Các phím chức năng của cân sẽ thiết kế ở ngay cạnh màn hình với vai trò điều chỉnh chức năng cân, chọn đơn vị, chọn chế độ,…Một số phím bấm phổ biến trên cân điện tử như: UNIT, ZERO/TARE, PRINT,…

– Cân điện tử được sử dụng rộng rãi trên thị trường

Phân loại các cân điện tử được bán tại Công Ty Bảo Châu

Hiện tại, Công ty Cân Bảo Châu đang phân phối và cung cấp cho quý khách hàng 3 dòng cân điện tử cơ bản. Đó chính là: Cân bàn nông sản, cân heo điện tử và cân phân tích, cân treo điện tử. Cụ thể:

  • Cân bàn nông sản: Chức năng chính là hiển thị giá sản phẩm và kèm theo xuất trình hóa đơn có mã vạch thanh toán. Dòng cân điện tử này được thiết kế nhỏ gọn, hoạt động thông minh, có khả năng trừ bì tara trong các lần người dùng cân liên tục.
  • Cân phân tích điện tử: Có khả năng cân với độ chính xác cao lên tới 0.001g, thậm chí là nhỏ hơn. Cân phân tích thường được ứng dụng rộng rãi tại phòng nghiên cứu, phòng thí nghiệm, nhà thuốc Tây y, nhà thuốc Đông y. Chúng cân các dòng sản phẩm có giá trị kinh tế cao như là: Kim cương, bạc, vàng,…
  • Cân heo điện tử: Được thiết kế với đầu cân chuyên dụng nên dù động vật có di chuyển thì người cân vẫn có thể đọc được giá trị trọng lượng chính xác.Cân được thiết kế với 2 cửa ra vào tiện lợi, nhằm tối ưu hóa thời gian để cân lợn mà vẫn đảm bảo được độ chính xác cao.

Tổng quan về cân điện tử Bảo Châu

Cân điện tử Bảo Châu tự hào khi cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn công khai minh bạch về giá cả để quý khách hàng tiện so sánh với các đơn vị khác trên thị trường.

Đồng thời, tối ưu hóa toàn bộ công đoạn, cung cấp sản phẩm không qua khâu trung gian. Nhờ đó, chi phí cân điện tử Bảo Châu khi mang tới tay khách hàng luôn phải chăng và cạnh tranh với các đơn vị khác trên cùng lĩnh vực.

Với những ưu điểm nổi bật trên của cân điện tử Bảo Châu, bạn đã đưa ra được quyết định nên mua cân điện tử nào phù hợp nhất tại công ty của chúng tôi? Hãy liên hệ ngay cho Cân Bảo Châu để được tư vấn và báo giá cụ thể từng sản phẩm bạn nhé.

cân điện tử bảo châu

Tầm nhìn của Cân Điện Tử Bảo Châu

– Trở thành một trong những công ty có hệ thống phân phối sản phẩm cân điện tử quy mô, chuyên nghiệp và lớn mạnh nhất Việt Nam.

– Xây dựng Cân điện tử Bảo Châu  trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ cao.

– Xây dựng Công ty trở thành ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ, nhân viên trong Công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

Giá trị cốt lõi của CÔNG TY CÂN ĐIỆN TỬ BẢO CHÂU

– Kỷ luật, chuyên nghiệp.

– Năng động, sáng tạo trong công việc.

– Làm việc và hành động trung thực.

– Hoạt động hiệu quả hướng tới hiệu quả doanh nghiệp và xã hội.