Cân phân tích

Hiển thị 1–20 của 26 kết quả

Những tính năng vượt trội của cân phân tích mà khách hàng cần lưu ý

Cân phân tích là một dạng cân điện tử tiểu ly dùng cho việc cân đo đong đếm, cân phân tích có ưu điểm cho độ sai số cực kỳ nhỏ, với độ chính xác đến từng 0.1mg . Cân điện tử chủ yếu dùng trong các phòng thí nhiệm (Cân phòng thí nghiệm), cân phân tích dùng để cân sản phẩm và mẫu vật.

Mục đích sử dụng 

Cân có khả năng cân thường rất nhỏ vì vậy nó được sử dụng để cân phân tích các mẫu có khối lượng nhỏ, độ phân giải và chính xác cao, giá trị lớn, rất thích hợp sử dụng trong các phòng thí nghiệm , các viện nghiên cứu

Đối tượng sử dụng 

Cân điện tử thường được sử dụng trong các phòng thì nghiệm , viện nghiên cứu, các công ty về ngành công nghiệp, các công ty hóa chất,….

Các loại cân phân tích điện tử hiện nay:

Cân phân tích điện tử

Cân điện tử phân tích tượng trưng cho độ phân giải cao và chất lượng đo lường, cũng như hoạt động linh hoạt, thân thiện với người sử dụng và tối ưu hóa tiện lợi.

Từ 210 g x 0,01 mg đến 510 g x 0,1 mg

Cân Kỹ Thuật điện tử

Cân Kỹ Thuật được thiết kế đặc biệt cho độ chính xác cao nhất cũng như hỗ trợ tối ưu trong các ứng dụng linh hoạt và sử dụng GLP/GMP, ISO và những hệ thống quản lý chất lượng khác.

Từ 410 g x 0,0001 g đến 64 kg x 0,1 g

Cân Vi lượng & Cân Siêu vi lượng

Cân Vi lượng & Cân Siêu vi lượng thiết lập các tiêu chuẩn mới về hiệu suất cân, thân thiện với người sử dụng và tuân thủ quy định.

Từ 2,1 g x 0,0001 mg đến 52 g x 0,001 mg

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn cho mình loại cân phân tích phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cân điện tử Bảo Châu là lựa chọn ưu tiên hàng đầu với các sản phẩm chất lượng, uy tín được khách hàng tin dùng tại khu vực TP.HCM và trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

Cân điện tử 2 số lẻ

Cân điện tử 3 số lẻ

Cân điện tử 3Kg

Cân điện tử 4 số HTR-220E

Cân điện tử AB Series

Cân điện tử GS SHINKO

Cân điện tử TDF- A300

Cân điện tử TDJ-A

Cân điện tử TDJ-B

Cân phân tích 3 số lẻ OHAUS

Cân phân tích 4 số HT 220E

Cân phân tích 4 số HT Series

Cân phân tích PA-214

Cân phân tích TD-AS 01

Cân phân tích TD-AS 02

Cân phân tích TD-AS 03

Cân phân tích TD-AS 04

Cân phân tích TDF-A

Cân phân tích TDF-B

Cân phân tích TDP-A

0962.203.202