Cân vàng điện tử

Hiển thị tất cả 16 kết quả

Cân vàng điện tử là vật dụng không thể thiếu trong lĩnh vực buôn bán, trao đổi, thẩm định chất lượng vàng, bạc, đá quý cùng các loại kim loại quý hiếm. Dòng sản phẩm cũng mang đến vô vàn lợi ích nổi bật cho người dùng. Hầu như mọi khuyết điểm của những chiếc cân truyền thống đều được khắc phục hoàn toàn.

Nhờ cấu tạo đặc biệt, mẫu cân vàng điện tử này đem đến cho bạn kết quả vô cùng chính xác. Đây là điều tiên quyết bởi vàng rất quý hiếm nên việc cân đo trọng lượng cần phải đảm bảo luôn chuẩn xác tuyệt đối.

Ưu điểm nổi bật của cân vàng điện tử

Ngay từ khi ra mắt, cân vàng đã được biết đến là mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Đó là bởi mẫu sản phẩm sở hữu:

Độ chính xác cao

Cân vàng điện tử là một trong những mẫu sản phẩm yêu cầu độ chính xác cực cao. Nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội về thiết kế nên cân mang đến kết quả đo lường vô cùng chính xác. Chính vì thế cân vàng được các cửa hàng, doanh nghiệp đặc biệt tin tưởng.

Dễ dàng thao tác

Loại cân điện tử này được thích hợp màn hình hiển thị LCD số sáng cùng những chức năng ưu việt nên bạn có thể dễ dàng sử dụng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn sẽ nhanh chóng biết được chính xác kết quả của vàng, đá quý…

Độ bền cực cao

Khung của dòng cân vàng điện tử được làm bằng những hợp kim cao cấp nhất nên có khả năng tránh được mọi tác động từ bên ngoài. Còn mặt cân làm từ inox chắc chắn, không dễ bị hao mòn sau một thời gian dài sử dụng.

Cân vàng điện tử Bảo Châu

Mua cân vàng điện tử ở đâu chất lượng?

Bạn đang muốn tìm mua cân vàng điện tử để phục vụ cho việc kinh doanh và mua bán vàng, bạc, đá quý của mình nhưng chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào. Cân điện tử Bảo Châu chính là địa chỉ hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất những thiết bị đo lường điện tử nhằm phục vụ đời sống con người.

Bên cạnh đó,  Cân điện tử Bảo Châu còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẽ đến tận nơi để giao sản phẩm đến tay khách hàng. Với những gì thể hiện, chúng tôi luôn luôn làm hài lòng mọi khách hàng, dù là khó tính nhất. Để mua được cân vàng điện tử chất lượng cao, hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé!

Cân 4 số HT Series

-{50}%

Cân AB-FPA214

Original price was: 11,000,000₫.Current price is: 10,500,000₫. Thêm vào giỏ hàng

Cân điện tử 4 số HTR-220E

Cân điện tử AB Series

Cân điện tử FZ-300i AND

Cân điện tử GS SHINKO

Cân phân tích 4 số HT 220E

Cân phân tích PA-214

Cân phân tích TDX -A

Cân thử tuổi vàng

Cân vàng CT Vibra

Cân vàng điện tử DJ Shinko

Cân vàng điện tử EK-I AND

Cân vàng GF AND

Cân vàng LN Vibra

Cân vàng SJ Vibra Shinko

0962.203.202