Cân tính tiền

Hiển thị tất cả 14 kết quả

Thông tin về cân tính tiền điện tử

Cân tính tiền điện tử là loại cân chuyên dùng phổ biến trong siêu thị, tạp hóa,vựa trái cây, với khả năng cân chính xác cao. Để hiểu rõ hơn về cân tính tiền là gì, cấu tạo cũng như cách sử dụng chi tiết, mời bạn tìm hiểu qua bài viết!

Cân tính tiền thuộc dòng cân điện tử với khả năng cân chính xác. Loại cân này thường được dùng cho các siêu thị,vựa trái cây giúp tính tiền nhanh.

– Chính vì vậy, cân tính tiền được dùng chủ yếu siêu thị Do yêu cầu về độ chính xác nên loại cân này có các đơn vị tính toán như: gram,  kg…

Cấu tạo của cân

Là thiết bị đo lường  có cấu tạo gồm 2 phần chính là mạch điện tử và loadcell. Độ chính xác của loadcell và mạch điện tử. Trong đó:

  • Loadcell: Là phần cảm biến tải – dùng để đo trọng lượng cần thiết và giúp cân kỹ thuật hiển thị trọng lượng thành số chính xác.
  • Mạch điện tử: Bao gồm ADC (analog to digital converter) và các vi mạch điều khiển khác. Các vi mạch này đọc giá trị từ loadcell, sau đó tính toán và gửi kết quả đến người dùng.
  • Các bộ phận khác như: Đế dưới, đế trên, bulong an toàn chống quá tải…

  Cách sử dụng cân đúng chuẩn

  • Đặt cân điện tử nhẹ nhàng xuống bàn cân, không thả mạnh các vật lên bàn cân. Không chọn vật mẫu có trọng lượng quá mức giới hạn của cân.
  • Khi muốn dời cân, bạn cần kiểm tra và hiệu chỉnh độ thăng bằng của mặt bàn cân. Thường xuyên kiểm tra độ hiệu chỉnh của cân trong một thời gian sử dụng để tránh sai số khi dùng lâu dài.
  • Không để đĩa cân phải chịu tải liên tục (đặt vật nào đó lên cân khi không dùng).
  • Chú ý che bụi cho cân bằng hộp mica.
  • Không để cân chịu tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời, gió, bụi, mưa…
  • Môi trường hợp lý để sử dụng cân là có độ ẩm không khí dưới 70%, nhiệt độ 15-40 độ C. Tránh dùng cân kỹ thuật ở những môi trường quá khô hoặc quá ẩm.
  • Khi vệ sinh cân cần phải tắt cân, sau đó lấy cân ra khỏi đế đỡ rồi mới thực hiện việc vệ sinh.
  • Không đặt cân ở vị trí có độ rung lớn.

  Địa chỉ mua cân tính tiền uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc

  Để chọn mua cân các thương hiệu Ohaus, Cas, Os… chính hãng, bạn nên lựa chọn cân điện tử Bảo Châu. Bởi đơn vị có đa dạng sản phẩm, đa dạng thương hiệu, giá thành để bạn lựa chọn. Ngoài ra, Cân tính tiền là một lựa chọn không thể thiếu cho các lĩnh vực, công việc yêu cầu độ chính xác cao. Hãy căn cứ để lựa chọn những mẫu cân tính tiền tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hy vọng những thông tin về cân và các thông tin liên quan trên hữu ích với bạn!

CÂN QUA 832

Cân tính tiền AM3

Cân tính tiền JPA

Cân tính tiền LP-I

Cân tính tiền Poscale

Cân tính tiền PR CAS

Cân tính tiền QUA 806

Cân tính tiền TD-AM

Cân tính tiền TD-LP

Cân tính tiền TD-LP

Cân tính tiền UNP 806

Cân tính tiền UPA-Q

Cân tính tiền UPAQ

0962.203.202