Cân đếm

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Cân đếm điện tử loại cân không thể thiếu trong sản xuất, kinh doanh

  • Cân đếm điện tử là chiếc cân điện tử có khả năng đếm số lượng, dựa trên trọng lượng đã được lấy mẫu trước đó. Các sản phẩm thường được sử dụng đó là tem, nhãn, dây kéo, ốc vít…………..
  • Trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, cân đếm công ngiệp có thể giúp chúng ta đếm số lượng một cách nhanh chóng và chính xác. Chính vì vậy, đây là loại cân được rất nhiều khách hàng tin dùng hiện nay. Số lượng lấy mẫu có thể từ 50 hoặc 100…Người dùng càng lấy mẫu càng cao, độ chính xác càng tăng.
  • Việc đếm thủ công với số lượng nhiều có thể mất thời gian, bạn có thể đếm số lượng lên tới hàng chục nghìn một cách nhanh chóng.

Các chức năng chính của cân

  • Ngoài chức năng chính đó là đếm  số lượng, ngoài ra còn có một số chức năng cân cơ bản khác như: cân trừ bì, cân đơn giản……….
  •   Các cân đếm điện tử thường sử dụng màn hình LED hoặc LCD, người dùng có thể dễ dàng quan sát trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.
  • Đa số cân điện tử công nghiệp đều sử dụng pin dự phòng, có thể sạc lại, với thời gian sử dụng lâu dài, người dùng có thể dễ dàng sử dụng trong các ứng dụng di động.
  • Ngoài ra cân còn tích hợp chế độ tự động tắt nguồn khi không sử dụng.
Cân đếm công nghiệp

Ứng dụng cân trong sản xuất và kinh doanh công nghiệp

-Cân đếm điện tử được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh, với nhiều mức cân khác nhau 1.5kg,  3kg, 7.5kg, 15kg, 30kg. Các ứng dụng như: đếm ốc vít, tem nhãn, đếm bao bì…………………..

Cân điện tử Bảo Châu luôn làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất

Chúng tôi với hy vọng mang cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất, phải luôn đảm bảo chất lượng nằm trên từng sản phẩm. Ngoài ra, công ty còn phân phối những dòng cân bàn điện tử, cân kỹ thuật, cân phân tích,… Với mong muốn phục vụ cho mục đích kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.  Và nếu bạn đang muốn sở hữu thiết cân đếm hoạt động hiệu quả thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tâm về sản phẩm.

0962.203.202